Dầu Dừa Cô Ba – Địa chỉ mua dầu dừa tại Hà Nội chất lượng

Dầu dừa Cô Ba hiện rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Dầu dừa Cô Ba hiện rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Dầu dừa từ lâu đã được nhiều người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày bởi nhiều công dụng mà nó mang lại. Bạn đang tìm mua dầu dừa tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn không biết dầu dừa mua ở đâu Hà Nội chất lượng? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Công dụng của dầu dừa

Nội dung chính

Dầu dừa có những công dụng gì?

Dầu dừa có những công dụng gì?

Với nhiều công dụng hữu hiệu mà dầu dừa mang lại nên loại dầu này hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Các công dụng của dầu dừa gồm có:

  • Công dụng trong nấu ăn: Được sử dụng làm dầu ăn trong các món xào, sử dụng cho các loại xôi và sử dụng để tăng độ béo trong các loại bánh.
  • Công dụng về làm đẹp: Được sử dụng để dưỡng ẩm và giảm béo cho cơ thể. Giúp cải thiện làn da trở nên căng mịn, giảm hẳn các nếp nhăn trên da. Giúp trắng răng và tóc luôn được suôn mượt.
  • Công dụng về chữa bệnh: Được sử dụng để trị nhiệt miệng, giảm đau họng, giảm tình trạng đau tai, trị bệnh trĩ. Ngăn ngừa các bệnh lý liên quan đến: tim mạch, huyết áp, gan, thận và tiểu đường.

Dầu Dừa Cô Ba – Địa chỉ bán dầu dừa tại Hà Nội chất lượng

Nếu bạn băn khoăn dầu dừa mua ở đâu Hà Nội chất lượng thì Dầu Dừa Cô Ba là địa chỉ bán dầu dừa uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Vì sao nên lựa chọn dầu dừa của Dầu Dừa Cô Ba? Sau đây là một số điểm nổi bật bạn không nên bỏ qua Dầu Dừa Cô Ba.

Dầu Dừa Cô Ba - Địa chỉ bán dầu dừa chất lượng tại Hà Nội

Dầu Dừa Cô Ba – Địa chỉ bán dầu dừa chất lượng tại Hà Nội

Nguyên liệu rõ nguồn gốc

Dầu dừa của Dầu Dừa Cô Ba được nấu nguyên chất từ những trái dừa Bến Tre chất lượng. Dừa sử dụng nấu dầu được lựa chọn kỹ lưỡng, không dùng dừa quá non hoặc dừa quá già. Dầu Dừa Cô Ba không sử dụng các loại dừa đã thu hái sau 15 ngày, để tránh chất lượng dầu bị ảnh hưởng.

Quy trình sản xuất rõ ràng

Quy trình sản xuất dầu dừa tại Dầu Dừa Cô Ba trải qua 5 công đoạn, với mỗi công đoạn được kiểm tra kỹ lưỡng. Các công đoạn cụ thể như:

  • Công đoạn thứ nhất: lựa chọn nguyên liệu dừa nấu dầu.
  • Công đoạn thứ 2: xử lý nguyên liệu thô: tách vỏ dừa, tách vỏ khỏi cơm dừa,…
  • Công đoạn thứ 3: xử lý nguyên liệu thành phẩm.
  • Công đoạn thứ 4: nấu cốt dừa theo công thức gia truyền.
  • Công đoạn thứ 5:  cho ra sản phẩm dầu dừa nguyên chất.

Cam kết về chất lượng và thời gian sử dụng dầu dừa

Với công thức nấu dầu dừa từ nhiều đời đã giúp Dầu Dừa Cô Ba đảm bảo về chất lượng và gây tiếng vang trên thị trường. Dầu dừa của Dầu Dừa Cô Ba cam kết 100% nguyên chất và không sử dụng hương liệu tạo mùi công nghiệp. Dầu dừa của Dầu Dừa Cô Ba có thời gian sử dụng là 2 năm để từ ngày sản xuất sản phẩm.

Giá cả hợp lý

Giá thành sản phẩm dầu dừa của Dầu Dừa Cô Ba được đánh giá hợp lý với túi tiền và cạnh tranh trên thị trường. Dầu dừa chai 100ml có giá thành mỗi chai là 86.000đ. Dầu dừa chai 250ml có giá thành mỗi chai là 156.000đ. Dầu dừa chai 500ml có giá thành mỗi chai là 286.000đ.

Sản phẩm dầu dừa của Dầu Dừa Cô Ba

Sản phẩm dầu dừa của Dầu Dừa Cô Ba

Trên đây là các thông tin về dầu dừa mua ở đâu Hà Nội chất lượng mà Dầu Dừa Cô Ba cung cấp đến người đọc. Chúc bạn đạt được hiệu quả mình mong muốn khi lựa chọn dầu dừa của Dầu Dừa Cô Ba.

Cơ sở sản xuất tinh dầu dừa nguyên chất tại xưởng: 

  • Địa chỉ: Định Trung, Bình Đại, Bến Tre

Fanpage: Dầu dừa Cô Ba

Doanh nghiệp: Dầu Dừa Cô Ba

Bài viết tham khảo