Dầu dưa nguyên chất theo phương pháp truyền thống

Hằng ngày các tin tức về mỹ phẩm chứa chất độc hại gây ung thư, hủy họai sức khỏe người tiêu dùng lần lược được công bố khiến phái đẹp vô cùng hoang mang. Chúng ta không thể biết được liệu hôm nay, ngày mai hoặc một ngày không xa nào đó mỹ phẩm chúng ta đang dùng có bị công bố chứa chất độc hại hay không. Đừng suy tư, đừng lo lắng hãy cứ trở lại với các biện pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn mà bền vững, ông bà ta xưa kia không hề tốn tiền cho mỹ phẩm đắt tiền nhưng da họ vẫn đẹp, tóc họ vẫn suông óng ả hơn ta bây giờ gấp nhiều lần. Sở dĩ có được kết quả đó là vì họ làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên không hề có chất bảo quản, không hề có chất phụ da, hương liệu trong những sản phẩm làm đẹp của họ – nguyên chất 100%.

Dầu dừa nguyên chất theo cách truyền thống

Dầu dừa nguyên chất theo cách truyền thống

Dầu dừa đã trở thành phương pháp làm đẹp da, khỏe tóc, nuôi lông mi , dưỡng môi được ưa chuộng trong suốt nhiều thế kỉ

Làm đẹp bằng sản phẩm tự nhiên

Làm đẹp bằng sản phẩm tự nhiên

Dầu dừa không được quảng cáo quá phô trương, quá khếch đại như những mỹ phẩm đắt tiền ngày nay nhưng âm thầm chứng minh cho những người đặt niềm tin ở dầu dừa – rằng dầu dừa luôn là lọai mỹ phẩm làm đẹp tuyệt vời và an toàn số 1, nếu bạn bị thất vọng khi thử dùng qua một sản phẩm dầu dừa thì hãy xem lại chất lượng dầu dừa mà bạn đã mua, dầu dừa nấu thủ công nguyên chất đạt chất lượng phải có màu vàng óng và rất thơm mùi kẹo dừa, mùi rất dễ chịu, tôi tin chắc mùi hương liệu không thể nào giống với mùi kẹo dừa tự nhiên, nếu dầu bạn mua dầu dừa mà không thơm chắc chắn dừa đó đã để lâu ngày, dừa đã bị hư, dầu bị pha trộn, hoặc là do cách nấu không đúng cách làm mất đi các dưỡng chất dẫn đến dầu nấu ra không còn thơm (theo như tìm hiểu của tôi có rất nhiều cách hướng dẫn nấu dầu dừa trên mạng không hề đúng cách,dẫn đến dầu nấu ra không còn giữ đựợc chất lượng và độ tinh khiết). Nếu màu không vàng thì dừa nguyên liêu dùng để nấu chưa đủ độ già hoặc dừa để lâu ngày cũng không cho ra đựợc dầu dừa màu vàng.

Dầu dừa được chế biến theo phương pháp truyền thống

Dầu dừa được chế biến theo phương pháp truyền thống

Bây giờ việc của bạn là tìm một nơi bán dầu dừa thật uy tín, nơi dám đảm bảo chất lượng, nơi mà bạn phần nào nhìn thấy được cái tâm của họ trong từng giọt dầu dừa họ bán ra cho khách hàng , hoặc là hãy tìm mua những trái dừa còn tươi mới, tự nấu cho mình 1 chai dầu dừa đạt chuẩn về thời gian và phương pháp rồi sử dụng để cảm nhận được sự tuyệt vời của dầu dừa nhé.

Bài viết tham khảo