Giá bán dầu dừa bao nhiêu là hợp lý trên thị trường hiện nay

Bán dầu dừa uy tín tại HCM

Bán dầu dừa uy tín tại HCM

Giá bán dầu dừa bao nhiêu là hợp lý?

Nội dung chính

Dầu dừa nguyên chất mang lại rất nhiều công dụng, không chỉ đối với việc làm đẹp mà còn với sức khỏe. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dầu dừa ngày càng nhiều lên đi kèm với đó là có nhiều cơ sở sản xuất dầu dừa với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm mua dầu dừa nhưng không rõ giá bán dầu dừa bao nhiêu là hợp lý bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết sau.

Dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa nguyên chất

Giá bán dầu dừa bao nhiêu là hợp lý?

Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu dừa, mỗi loại lại có các mức giá khác nhau. Chính vì vậy nhiều người khi muốn mua thường băn khoăn không biết giá  bao nhiêu là hợp lý? Liệu mình mua với giá này đã “chuẩn” hay có bị “chặt chém” không ?

Dầu dừa trên thị trường hiện nay được bán với nhiều mức giá khác nhau

Dầu dừa trên thị trường hiện nay được bán với nhiều mức giá khác nhau

Thông thường giá bán như thế nào, đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính như:

 • Nguyên vật liệu sẽ cần khoảng 1kg cơm dừa khô để sản xuất được 100 – 150ml dầu dừa nguyên chất. Giá cơm dừa hiện nay vào khoảng 40 – 50k/1kg.
 • Quy trình sản xuất càng tỉ mỉ, cẩn thận sẽ càng tốn nhiều thời gian, chi phí nhân công cũng vì thế mà có thể cao hơn.
 • Một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá như chi phí vận chuyển, thu mua nguyên vật liệu, bao bì nhãn hộp, quảng cáo…

Sau khi tính toán và khấu trừ các khoản trên nhà sản xuất sẽ đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Đảm bảo sao cho vừa với điều kiện kinh tế của người dùng mà vẫn có lợi nhuận.

Hầu hết các loại dầu dừa trên thị trường hiện nay có giá bán khoảng vài trăm đến 1 triệu đồng cho 1 lít dầu dừa nguyên chất. Mức giá này được đánh giá là hợp lý và ở mức người dùng chấp nhận được. Điều quan trọng là bạn cần chọn được địa chỉ bán dầu dừa uy tín để số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Địa chỉ có giá bán hợp lý, uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán dầu dừa uy tín với giá thành hợp lý nhất thì dầu dừa Cô Ba chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là cơ sở sản xuất dầu dừa thủ công với nguyên liệu tươi và đạt chuẩn nổi tiếng hiện nay.

Dầu dừa cô Ba có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau

Dầu dừa cô Ba có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau

Không chỉ đảm bảo mang đến các loại dầu dừa nguyên chất, có hàm lượng chất chống oxy hóa cao, đảm bảo nguyên chất 100%, dầu dừa Cô Ba còn có mức giá vô cùng hợp lý. Dưới đây là giá bán của một số sản phẩm tại dầu dừa cô Ba mà bạn có thể tham khảo.

 • Dầu dừa 100ml có giá bán niêm yết là 86.000 đồng.
 • Dầu dừa 250ml có giá bán niêm yết là 156.000 đồng.
 • Dầu dừa 500ml có giá bán niêm yết là 286.000 đồng.

Với giá bán được niêm yết công khai bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của bản thân. Để được mua sản phẩm với nhiều ưu đãi bạn vui lòng liên hệ với hotline 0984.666.593. Nhân viên  sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Cửa hàng bán dầu dừa tại TPHCM: 

 • Công ty TNHH TMDV 2 You

 • Địa chỉ: 127/1 Thống Nhất, P.11, Gò Vấp, HCM
 • Điện thoại: 0984 666 593
 • Email: dauduacoba@gmail.com
 • Chi Nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng

Cơ sở sản xuất tinh dầu dừa nguyên chất tại xưởng: 

 • Địa chỉ: Định Trung, Bình Đại, Bến Tre

Fanpage: Dầu dừa Cô Ba

Doanh nghiệp: Dầu Dừa Cô Ba

Bài viết tham khảo