Địa chỉ cung cấp dầu dừa thủ công uy tín, chất lượng

Dầu dừa là một sản phẩm có công dụng vô cùng tốt đối với cơ thể của con người. Các sản phẩm dầu dừa có thể giúp chữa bệnh, nấu ăn và cả làm đẹp cho cơ thể của chúng ta. Bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm dầu dừa nguyên chất nhưng không biết nên mua dầu dừa ở đâu thì đảm bảo? Dầu Dừa Cô Ba sẽ là địa chỉ cung cấp sản phẩm dầu dừa uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Dầu dừa là sản phẩm có công dụng vô cùng tốt đối với cơ thể của con người

Dầu dừa là sản phẩm có công dụng vô cùng tốt đối với cơ thể của con người

Mua dầu dừa ở đâu thì đảm bảo ?

Nội dung chính

Dầu dừa là một sản phẩm có nhiều công dụng khác nhau và được nhiều người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có 2 loại dầu dừa phổ biến là dầu dừa ép lạnh và dầu dừa ép nóng. Các loại dầu dừa này đều có những tác dụng tuyệt vời. Tuy nhiên đối với loại đầu dừa ép nóng thì hàm lượng chất oxi hóa có trong sản phẩm sẽ cao hơn so với loại dầu dừa ép lạnh.

Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ cung cấp các sản phẩm từ dầu dừa khác nhau trên thị trường. Vậy chúng ta có thể mua dầu dừa ở đâu? Các bạn có thể mua các sản phẩm dầu dừa tại siêu thị, các shop dầu dừa thủ công. Các bạn nên chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để có thể mua được những sản phẩm đảm bảo vệ sinh. Và Dầu Dừa Cô Ba là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm về dầu dừa chất lượng.

Dầu Dừa Cô Ba là nơi cung cấp các sản phẩm dầu dừa thủ công uy tín, chất lượng

Mua dầu dừa ở đâu thì đảm bảo chất lượng

Mua dầu dừa ở đâu thì đảm bảo chất lượng

Các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm dầu dừa nhưng không biết nên mua dầu dừa ở đâu? Dầu Dừa Cô Ba là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm về dầu dừa đảm bảo vệ sinh và chất lượng tốt được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với các công thức sản xuất dầu dừa gia truyền, các sản phẩm của Dầu Dừa Cô Ba sẽ mang lại cho bạn những công dụng tuyệt vời.

Nguyên liệu tươi mới

Các nguyên liệu để làm ra các sản phẩm dầu dừa đều đến từ Bến Tre. Đây là khu vực trồng dừa lớn nhất tại nước ta. Vì vậy nguồn nguyên liệu sẽ được cung cấp thường xuyên, luôn luôn đảm bảo sự tươi mới. Dầu Dừa Cô Ba sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Quy trình làm dầu dừa gia truyền

Quy trình làm dầu dừa đều được nấu theo công thức gia truyền. Sau đây sẽ là quy trình sản xuất ra những sản phẩm Dầu Dừa Cô Ba:

  • Chọn nguyên liệu: Tất cả nguyên liệu đều được chọn lựa chọn cẩn thận. Những trái dừa khô không quá non và được hái không quá 15 ngày.
  • Xử lý nguyên liệu thô: Dừa sẽ được tách vỏ và tách xơ. Sau đó sẽ lấy phần cơm dừa trắng bên trong.
  • Xử lý nguyên liệu thành phẩm: Đây là quá trình nghiền và vắt để tạo ra nước cốt dừa.
  • Nấu cốt dừa: Nấu cốt dừa theo công thức gia truyền Cô ba.
  • Cho ra sản phẩm: Sau khi sàng lọc, các sản phẩm sẽ được đóng chai. Các sản phẩm dầu dừa tại Cô Ba cam kết đảm bảo vệ sinh và nguyên chất.
Các sản phẩm của Dầu Dừa Cô ba luôn đảm bảo vệ sinh và chất lượng

Các sản phẩm của Dầu Dừa Cô ba luôn đảm bảo vệ sinh và chất lượng

Nếu bạn không biết mua dầu dừa ở đâu đảm bảo thì Dầu Dừa Cô ba là một địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm dầu dừa thì có thể liên hệ với Dầu Dừa Cô ba qua số điện thoại: 0984666593. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Cơ sở sản xuất tinh dầu dừa nguyên chất tại xưởng: 

  • Địa chỉ: Định Trung, Bình Đại, Bến Tre

Fanpage: Dầu dừa Cô Ba

Doanh nghiệp: Dầu Dừa Cô Ba

Bài viết tham khảo