Tinh dầu dừa mua ở đâu uy tín và đảm bảo nhất ?

Tinh dầu dừa có nhiều tác dụng tốt đối với tinh thần và sức khỏe, giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn, giúp dưỡng da, dưỡng ẩm, chăm sóc tóc… Vì vậy, tinh dầu dừa ngày càng được nhiều người tìm mua như một liều thuốc an thần hay để làm đẹp. Vậy tinh dầu dừa mua ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng nhất? Hãy cùng Dầu dừa Cô Ba tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Sản phẩm dầu dừa Cô Ba nguyên chất

Sản phẩm dầu dừa Cô Ba nguyên chất

Thực trạng bán tinh dầu dừa hiện nay

Dầu dừa được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay với mức giá đa dạng và được bán phổ biến trên các diễn đàn, trang mạng, cửa hàng…. Các sản phẩm hàng giả thương hiệu, kém chất lượng cũng xuất hiện ngày càng nhiều, đánh vào thị hiếu mua hàng giá rẻ của người tiêu dùng. Dầu dừa giá rẻ thường được pha với dầu rẻ tiền hoặc nguồn nguyên liệu không đảm bảo. Do đó, tinh dầu dừa mua ở đâu đảm bảo nhất vẫn là câu hỏi của nhiều người. 

Cách làm dầu dừa thủ công cũng nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn. Thông thường 2 – 3 quả dừa già sẽ thu được 100ml dầu dừa. Tuy nhiên cách làm thủ công này lại khá tốn kém và mất nhiều công sức nhất lại không đảm bảo chắt lọc được hết các tinh chất tinh túy. Vì vậy phương pháp này cũng không hiệu quả nhất là đối với những người không có nhiều thời gian. 

Địa chỉ cung cấp tinh dầu dừa uy tín

Dầu dừa Cô Ba là địa chỉ cung cấp dầu dừa nguyên chất, được nấu theo công thức gia đình từ nhiều đời. Dầu dừa Cô Ba được lựa chọn từ những quả dừa chất lượng nhất tại Bến Tre, trải qua quy trình sản xuất khép kín. Do đó, dầu dừa đảm bảo nguyên chất 100%, có hương thơm tự nhiên đúng chuẩn, thời gian sử dụng đến 2 năm. 

Tinh dầu dừa 100% nguyên chất

Tinh dầu dừa 100% nguyên chất

Sản phẩm dầu dừa Cô Ba cũng được bán với mức giá vô vùng hợp lý, phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Giá bán dầu dừa nguyên chất được công khai trên trang web chính thức của Dầu dừa Cô Ba, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bạn có thể so sánh chất lượng cũng như giá bán với các đơn vị khác trên thị trường để tìm được sản phẩm tốt nhất cho mình. 

Với kinh nghiệm nhiều năm nấu dầu dừa thủ công chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm dầu dừa nguyên chất, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline:0984666593 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm dầu dừa phù hợp nhất nhé !

Cơ sở sản xuất tinh dầu dừa nguyên chất tại xưởng: 

  • Địa chỉ: Định Trung, Bình Đại, Bến Tre

Fanpage: Dầu dừa Cô Ba

Doanh nghiệp: Dầu Dừa Cô Ba

Bài viết tham khảo