Giới thiệu

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm dầu dừa là dầu nấu thủ công và dầu ép lạnh, tuy nhiên dầu nấu thủ công mới là lọai dầu dừa có hàm lượng chất chống oxi hóa cực cao, giúp chống lại các vi khuẩn, virut và và chống lại sự lão hóa (quá trình đun nấu ở nhiệt độ cao giúp dầu dừa phá hủy các enzym chuyển hóa thành các chất chống oxi hóa có lợi cho sức khỏe)

Khi bạn quyết định chọn mua một sản phẩm dầu dừa xin hãy tự hỏi bản thân mình đang cần dầu dừa cho mục đích gì? Nếu bạn cần cho việc nấu ăn dầu dừa tinh khiết nấu thủ công,hay ép lạnh đều có thể đáp ứng. Nếu bạn cần một sản phẩm có khả năng chống oxy hóa cao thì dầu dừa nấu thủ công truyền thống(ép nóng) là một lựa chọn tuyệt vời.

Dầu Dừa Cô Ba được nấu theo công thức gia đình từ nhiều đời, nơi sản xuất dầu dừa tại xứ sở Bến Tre, một trong những khu vực trồng dừa lớn nhất nước ta. Với nguồn dừa sẵn có và dồi dào, luôn có được những nguyên liệu tươi mới và chất lượng để nấu ra được những chai dầu dừa đạt chuẩn nhất và xứng đáng với từng đồng tiền khách hàng bỏ ra cho sản phẩm dầu dừa Cô Ba

Dầu Dừa Cô Ba được bán với mức giá vô cùng hợp lý. Dừa nhập tại vườn, đem đi nấu thành dầu bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng

 • Bước 1: Chọn nguyên liêu

  Lựa chọn những trái dừa khô chất lượng, tuổi dừa không giá già và không quá non, thời gian lưu trữ không quá 15 ngày sau khi thu hái, giống dừa trồng tại Bến Tre.
 • Bước 2: Xử lý nguyên liệu thô

  Dừa nguyên liệu được tách bỏ vỏ và xơ, sau đó đạp bỏ lớp gáo dừa, thu được cơm dừa, cơm dừa được loại bỏ vỏ nâu, chỉ lấy phần cơm dừa trắng.
 • Bước 3: Xử lý nguyên liệu thành phẩm

  Tiếp theo là các quá trình: rửa, nghiền thô, nghiền mịn sau đó vắt nước cốt dừa nguyên chất.
 • Bước 4: Nấu cốt dừa

  Theo công thức gia đình và kinh nghiệm Cô Ba sẽ cho ra những giọt dầu dừa nguyên chất, đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.
 • Bước 5: Cho ra sản phẩm

  Công đoạn cuối cùng sẽ sàn lọc kỹ lại và cho ra chai theo quy trình khép kín được đảm bảo sạch và an toàn. Cam kết dầu dừa nguyên chất 100%.