Cách trị tóc bạc bằng dầu dừa nguyên chất Cô Ba hiệu quả

Sử dụng nhiều dầu dừa làm tóc bóng khỏe, giảm tình trạng gãy rụng

Cách trị tóc bạc sớm bằng dầu dừa

Tóc bạc thường xuất hiện ở những người lớn tuổi (40 tuổi trở lên). Tuy nhiên, ngày nay do rất nhiều lý do: môi trường, thức ăn, dầu gội hoặc nhuộm tóc mà những người có độ tuổi (18 – 25) cũng bắt đầu xuất hiện tình trạng tóc bạc sớm. Vì vậy, cách trị tóc bạc bằng dầu dừa Cô Ba đang rất phổ biến ngày nay, được nhiều người tin dùng.

Dầu dừa Cô Ba được rất nhiều người tin dùng trong vấn đề chăm sóc tóc

Dầu dừa Cô Ba được rất nhiều người tin dùng trong vấn đề chăm sóc tóc

Nguyên nhân có tóc bạc sớm

Nội dung chính

Ngày nay, tình trạng xuất hiện tóc bạc sớm với người trẻ tuổi bởi rất nhiều yếu tố. Sau đây là một số nguyên nhân có tóc bạc sớm:

  • Yếu tố di truyền: đây là nguyên nhân do sắc tố melamin trong cơ thể của người cha (hoặc mẹ) di truyền từ đời này sang đời khác. Làm tóc mất đi độ bóng, gây rối và dần dần chuyển sang màu trắng.
  • Vitamin: nếu không bổ sung đầy đủ vitamin cho cơ thể, sẽ làm sức đề kháng yếu đi, dẫn đến tóc bạc sớm. Vì vậy, cần bổ sung vitamin đầy đủ, không thừa cũng không thiếu, nên theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Stress: cuộc sống hiện đại làm con người ngày càng có xu hướng stress về công việc, gia đình, bạn bè. Nếu như stress quá nhiều sẽ làm mất cân bằng của cơ thể, dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm.
  • Hóa chất: sử dụng quá nhiều hóa chất như thuốc nhuộm, máy sấy cũng làm cho quá trình xuất hiện tóc bạc sớm.
  • Rối loạn tuyến giáp: đây là nguyên nhân làm tóc yếu và ngả màu sang màu trắng bởi vì rối loạn tuyến giáp làm nội tiết tố trong cơ thể sản sinh ra đình trệ.

Công dụng của dầu dừa Cô Ba đối với tóc bạc

Thành phần trong dầu dừa thường có tác dụng là dưỡng ẩm, kích thích các sợi nang như tóc, làm giảm khô rối, mất thẩm mĩ. Bên cạnh đó, nếu sử dụng thường xuyên, sẽ làm giảm tình trạng tóc bạc sớm, trả lại cho bạn một mái tóc bóng mượt, chắc khỏe, không gãy rụng. Ngoài ra, trong dầu dừa có kháng sinh tự nhiên, cho nên có thể ngăn ngừa và giảm tình trạng gàu trên da đầu.

Sử dụng nhiều dầu dừa làm tóc bóng khỏe, giảm tình trạng gãy rụng

Cách trị tóc bạc sớm bằng dầu dừa

Dầu dừa Cô Ba nguyên chất, chất lượng

Dầu dừa Cô Ba được sản xuất từ Bến Tre – một trong những nơi có khu vực trồng dừa lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm được chiết tách từ cơm dừa với công thức gia đình từ nhiều đời. Cho nên, dầu dừa Cô Ba đảm bảo nguyên chất 100%, được chọn lọc từ những quả dừa chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

Cách trị tóc bạc bằng dầu dừa Cô Ba

Cách trị tóc bạc bằng dầu dừa Cô Ba

Bên cạnh đó, dầu dừa Cô Ba cam kết 100% là dầu mới, mùi hương tự nhiên đúng chuẩn. Dầu dừa Cô Ba có hạn sử dụng lên tới 2 năm, cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong 1 quá trình dài. Nếu sử dụng dầu dừa kết hợp với dầu gội sẽ làm mái tóc bạn bóng mượt, chắc khỏe, không rối.

Trên đây, là cách trị tóc bạc bằng dầu dừa Cô Ba mà bạn chưa biết đến. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ qua số điện thoại: 0984 666 593 hoặc gửi qua email: dauduanguyenchatcoba@gmail.com.

Cơ sở sản xuất tinh dầu dừa nguyên chất tại xưởng: 

  • Địa chỉ: Định Trung, Bình Đại, Bến Tre

Fanpage: Dầu dừa Cô Ba

Doanh nghiệp: Dầu Dừa Cô Ba

Bài viết tham khảo