Kinh nghiệm sử dụng dầu dừa dưỡng mi dài, cong vút

Sử dụng dầu dừa để có một hàng mi đẹp

Sử dụng dầu dừa để có một hàng mi đẹp

Sở hữu một hàng mi dài, cong vút luôn là mong ước của hầu hết chị em phụ nữ. Giờ đây giấc mơ này không còn quá xa vời nhờ có dầu dừa dưỡng mi của Dầu dừa cô Ba. Sử dụng dầu dừa làm dài mi an toàn, ít gây kích ứng cho làn da và đôi mắt của bạn. Hãy đón đọc bài viết sau đây để được chia sẻ những bí quyết làm đẹp hàng mi với dầu dừa vô cùng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ.

Dưỡng mi với dầu dừa có an toàn không?

Dưỡng mi với dầu dừa có an toàn không?

Công dụng của dầu dừa dưỡng mi ?

Dầu dừa không còn xa lạ đối với con người bởi những công dụng tuyệt vời sản phẩm đem lại cho cuộc sống của con người. Ngoài việc sử dụng dầu dừa để bảo vệ sức khỏe thì dầu dừa còn có nhiều công dụng làm đẹp. Đặc biệt là tác dụng dưỡng mi bằng dầu dừa nguyên chất. Chỉ sau một thời gian dùng bạn sẽ sở hữu làn mi dài, cong vút cho đôi mắt thêm long lanh mà không cần dùng đến mascara…

Sử dụng dầu dừa để có một hàng mi đẹp

Sử dụng dầu dừa để có một hàng mi đẹp

Cách sử dụng dầu dừa dưỡng mi cho hàng mi đen nhánh, cong vút

Thêm một ưu điểm khiến dầu dừa rất được ưa chuộng sử dụng để dưỡng mi đó là cách dùng đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 1 – 2 phút là có thể sở hữu một làn mi như mong muốn. Cách sử dụng dầu dừa để dưỡng mi như sau:

  • Đổ một lượng dầu dừa vừa phải ra bát nhỏ. Dùng tăm bông khuấy đều trong trường hợp tinh chất dầu dừa bị cô đặc lại.
  • Dùng tăm bông bôi nhẹ nhàng lên lông mi.
  • Chải lông mi từ chân đến ngọn. Có thể sử dụng cho cả mi trên lẫn mi dưới.
  • Dùng dầu dừa vào buổi trước khi đi ngủ từ 5 – 10 phút.
  • Có thể thời gian đầu bạn sẽ thấy có cảm giác nặng mi và khó chịu. Tuy nhiên cảm giác này sẽ qua nhanh và đem lại hiệu quả đáng bất ngờ. 
  • Sáng ngủ dậy bạn có rửa mặt như bình thường.

Sử dụng dầu dừa dưỡng mi có an toàn không ?

Dầu dừa để dưỡng mi cô Ba lành tính, không có tác dụng phụ

Dầu dừa để dưỡng mi cô Ba lành tính, không có tác dụng phụ

Dầu dừa là một sản phẩm rất lành tính, trong trường hợp bạn bị dầu chảy vào mắt thì cũng không nên quá lo lắng. Bởi lẽ tinh chất dầu dừa không gây hại và làm tổn thương đến mắt. Đặc biệt dầu dừa cô ba được chiết xuất từ trái dừa tươi Bến Tre, không có hóa chất bảo quản gây hại cho con người. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dầu dừa để dưỡng mi.

Dầu dừa dưỡng mi cô Ba cam kết cung cấp các sản phẩm nguyên chất 100% từ thiên nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm đẹp, lành tính với giá rẻ thì đừng ngần ngại tin tưởng dầu dừa cô Ba. Liên hệ để nhận tư vấn qua Hotline: 0984 666 593

Bài viết tham khảo