Tất tần tật thông tin về Mascara dầu dừa dưỡng mi

Mascara dầu dừa rất được ưa chuộng hiện nay

Mascara dầu dừa rất được ưa chuộng hiện nay

Mascara dầu dừa dưỡng mi là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay bởi công dụng tuyệt vời. Sản phẩm được các tín đồ yêu thích làm đẹp theo phương pháp từ tự nhiên rất ưa chuộng. Mascara dầu dừa không chỉ đem đến cho bạn làn mi cong vút, quyến rũ mà còn có công dụng dưỡng mi hiệu quả. Bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng rụng mi sau mỗi lần chuốt Mascara.

Công dụng của Mascara dầu dừa dưỡng mi

Nội dung chính

Trong dầu dừa có chứa nhiều hoạt chất có công dụng kích thích sự phát triển của những sợi mi. Đồng thời các dưỡng chất triglycerides, vitamin E nuôi dưỡng làn mi khỏe mạnh, hạn chế rụng lông mi. Nhờ vậy bạn sẽ sở hữu làn mi đẹp, đáng ao ước, cho đôi mắt thêm long lanh.

Đôi mắt cuốn hút nhờ hàng mi cong dài

Đôi mắt cuốn hút nhờ hàng mi cong dài

Một đôi mắt đẹp tự nhiên không thể thiếu đi sự đóng góp của Mascara dầu dừa. Sử dụng Mascara dầu dừa thường xuyên còn giúp bạn ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn và dưỡng ẩm cho làn mi.

Sử dụng Mascara dầu dừa đúng cách như thế nào?

Mascara dầu dừa có công dụng rất tốt, tuy nhiên bạn cần có cách sử dụng khoa học và hợp lý. Nên sử dụng Mascara dầu dừa có thành phần tự nhiên 100% để bảo vệ đôi mắt và hàng mi. Dầu dừa Cô Ba là đơn vị cung cấp dầu dừa nguyên chất chiết xuất từ những trái dừa Bến Tre tươi ngon nhất. Hơn nữa sản phẩm của Cô Ba có giá thành bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng.

Trước khi sử dụng Mascara dầu dừa để trang điểm có thể sử dụng phấn mắt để đôi mắt thêm cuốn hút. Sau đó sử dụng kẹp mi uốn cong trước khi chuốt Mascara dầu dừa.

Chải Mascara theo chiều từ trên xuống dưới, từ gốc đến ngọn. Chải lông mi hất lên trên sẽ khiến làn mi của bạn cong và đôi mắt to tròn hơn.

Lưu ý khi sử dụng Mascara dầu dừa

Mascara dầu dừa rất được ưa chuộng hiện nay

Mascara dầu dừa rất được ưa chuộng hiện nay

Nếu bạn có dự định hoặc đang sử dụng Mascara dầu dừa thì đừng bỏ qua những lưu ý sau đây:

  • Nên chải Mascara dầu dừa vào buổi sáng trước khi ra ngoài. Nếu sử dụng qua đêm thì nên vệ sinh mi sạch sẽ vào buổi sáng.
  • Ban đầu khi mới dùng bạn sẽ có những cảm giác khó chịu’; nặng mi, dầu chảy vào mắt. Tuy nhiên chỉ sau 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
  • Có thể chải từ 2 – 3 lần lớp Mascara dưỡng mi từ dầu dừa nếu bạn muốn. Tuy nhiên mỗi lớp nên chải cách nhau 4 – 5 phút để sợi mi không dính vào nhau.
  • Nên chọn dầu dừa 100% thiên nhiên để phòng ngừa trường hợp dầu dính vào mắt.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm sử dụng Mascara dầu dừa dưỡng mi mà Dầu dừa Cô Ba muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về dầu dừa hãy liên hệ qua Hotline: 0984 666 593

Cơ sở sản xuất tinh dầu dừa nguyên chất tại xưởng: 

Địa chỉ: Định Trung, Bình Đại, Bến Tre

Fanpage: Dầu dừa Cô Ba

Doanh nghiệp: Dầu Dừa Cô Ba

Bài viết tham khảo