Dầu dừa bán ở đâu là tốt và uy tín nhất hiện nay – Dầu dừa Cô Ba

Dầu dừa rất tốt cho sức khỏe

Dầu dừa rất tốt cho sức khỏe

Dầu dừa là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi những gía trị tuyệt vời, có tác dụng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe vô cùng hữu ích. Tuy nhiên cũng chính vì những lợi ích mà sản phẩm mang lại nên ngày càng có nhiều đơn vị nhận cung cấp và phân phối. Vậy dầu dừa bán ở đâu là uy tín và chất lượng nhất, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về đơn vị Dầu dừa Cô Ba.

Dầu dừa - sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Dầu dừa – sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Dầu dừa là gì?

Nội dung chính

Dầu dừa là tinh chất lỏng được hiết xuất từ phần cơm của trái dừa già. Dừa càng già thì tinh chất càng tốt và nhiều gía trị dinh dưỡng hơn. Dầu dừa có ở hai trạng thái là thể lỏng trên 25 độ C và thể rắn ở dưới 25 độ C. Trong dầu dừa có hàm lượng axit béo vừa phải, các loại vitamin A, D, E, K, tốt cho hệ tiêu hóa và hệ xương khớp. Đặc biệt dầu dừa rất tốt cho việc làm đẹp, sáng da, dài mi, mượt móc,…nên được nhiều chị em tin dùng.

Dầu dừa có hàm lượng dinh dưỡng cao

Dầu dừa có hàm lượng dinh dưỡng cao

Dầu dừa bán ở đâu là tốt và uy tín nhất

Vậy dầu dừa bán ở đâu là tốt nhất? Một trong những địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng chính là Dầu dừa Cô Ba. Vậy lý do gì khiến nhiều người lại đặt niềm tin mua hàng tại đây như thế, đó là nhờ:

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Dầu dừa Cô Ba mang đến cho người dùng những sản phẩm được làm thủ công, nguyên chất, giữ được những gía trị dinh dưỡng và vitamin ở hàm lượng cao. Đảm bảo 100% nguyên chất, không sử dụng chất hóa học, chất bảo quản hay tạo màu. Mục đích hướng tới là tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá trị cao để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Giá thành phù hợp

Các sản phẩm do Dầu dừa Cô Ba cung cấp có giá thành thấp hơn những đơn vị khác. Để có được điều đó là nhờ, đơn vị tự sản xuất, từ việc nhập nguyên liệu là những trái dừa già, sau được được nấu thủ công để không làm mất đi giá trị bên trong. Nhờ đó mà giá thành của Dầu dừa Cô Ba mới tốt hơn những đơn vị khác trên cùng thị trường.

Dầu dừa rất tốt cho sức khỏe

Dầu dừa rất tốt cho sức khỏe

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Dầu dừa Cô Ba có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín sáng tạo. Họ sẽ giải đáp mọi thắc của khách hàng, tư vấn dịch vụ phù hợp nhất. Quy trình làm việc bài bản để tiếp nhận cũng như xử lý những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0984 666 593. Hoặc qua địa chỉ trực tiếp tại 127/1 Thống Nhất, P.11, Gò Vấp, HCM.

Trên đây là một số thông tin dầu dừa bán ở đâu là tốt nhất, phù hợp nhất. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như đặt niểm tin mua hàng của chúng tôi

Cơ sở sản xuất tinh dầu dừa nguyên chất tại xưởng: 

  • Địa chỉ: Định Trung, Bình Đại, Bến Tre

Fanpage: Dầu dừa Cô Ba

Doanh nghiệp: Dầu Dừa Cô Ba

Bài viết tham khảo