Dầu dừa nguyên chất mua ở đâu đảm bảo ? bạn chưa biết

Có hai loại màu sắc của dầu dừa là vàng và trắng

Có hai loại màu sắc của dầu dừa là vàng và trắng

Dầu dừa là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, chứa nhiều dưỡng chất giúp cho việc chăm sóc sắc đẹp và mái tóc. Ngoài ra, dầu dừa còn được sử dụng cho nấu ăn, uống giảm cân, trị môi khô, tẩy da chết,…Dầu dừa là sản phẩm dễ mua, dễ làm mà giá cả còn rẻ hơn các loại dầu khác. Vậy làm sao để nhận biết dầu dừa nguyên chất, và dầu dừa nguyên chất mua ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn.

Dầu dừa là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu hiệu từ thiên nhiên

Dầu dừa là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu hiệu từ thiên nhiên

Dầu dừa nguyên chất có màu gì?

Nội dung chính

Màu sắc của dầu dừa phụ thuộc vào quá trình cũng như cách chế biến dầu. Dầu dừa hiện tại đang bán trên thị trường đa phần có màu trắng và vàng.

Dầu dừa màu vàng

Dầu dừa khi chế biến, nếu được nấu ở nhiệt độ cao dễ dẫn đến chuyển thành màu vàng dầu, lúc này dầu dừa sẽ trông như dầu ăn. Do cách chế biến thủ công, dùng cơm dừa già, vắt lấy nước cốt và đem đi nấu tách tinh dầu dừa. Chính vì làm thủ công nên nếu tay nghề không ổn định, dễ dẫn đến chế biến dầu dừa mang màu vàng.

Dầu dừa màu trắng

Tuy cũng được chế biến thủ công, tuy nhiên để sản xuất được dầu dừa màu trắng thì không cần phải nấu tách tinh dầu dừa. Khi vắt nước cốt dừa, ta lọc kỹ để tránh cặn cơm dừa, sau đó để qua đêm cho cặn cơm dừa thừa lắng xuống. Tiếp theo, ta sẽ để phần nước cốt dừa vào ngăn mát tầm 1 giờ đồng hồ để tinh dầu dừa đông đặc. Lúc này ta sẽ thu hoạch được dầu dừa trắng ở phía trên, và đây gọi là phương pháp ép lạnh.

Có hai loại màu sắc của dầu dừa là vàng và trắng

Có hai loại màu sắc của dầu dừa là vàng và trắng

Dầu dừa nguyên chất mua ở đâu?

Hiện nay, cửa hàng nào cũng quảng cáo dầu dừa nguyên chất, nhưng lại không đảm bảo chất lượng, thường bị pha trộn với các thành phần khác để giảm chi phí. Do đó, việc tìm mua dầu dừa nguyên chất ở đâu là điều cần phải cân nhắc kỹ khi chọn lựa. Bạn phải có các kiến thức cơ bản về cách nhận biết dầu dừa thật và giả, nhưng tốt nhất là nên mua ở những cơ sở uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. 

Dầu dừa Cô ba tại Bến Tre – xứ dừa của Việt Nam, lấy dừa tại nhà vườn, được nấu bằng công thức gia đình nên đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. Để củng cố lòng tin của khách hàng, chúng tôi có chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng, cam kết nguyên chất 100%. 

Dầu dừa nguyên chất có mùi thơm nhẹ, độ sánh và màu ngà vàng

Dầu dừa nguyên chất có mùi thơm nhẹ, độ sánh và màu ngà vàng

Công dụng dưỡng da, tóc, chăm sóc sắc đẹp của dầu dừa chỉ thật sự phát huy triệt để khi đó là dầu dừa nguyên chất. Nếu bạn vẫn đang không biết dầu dừa nguyên chất mua ở đâu thì hãy dùng thử sản phẩm của Dầu dừa Cô Ba. Với những cam kết về chất lượng và sự uy tín của mình, Dầu dừa Cô Ba hi vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. Gọi ngay đến hotline 0984666593 để được tư vấn và đặt mua dầu dừa nguyên chất 100% bạn nhé. 

Cơ sở sản xuất tinh dầu dừa nguyên chất tại xưởng: 

  • Địa chỉ: Định Trung, Bình Đại, Bến Tre

Fanpage: Dầu dừa Cô Ba

Doanh nghiệp: Dầu Dừa Cô Ba

Bài viết tham khảo