Giá dầu dừa nguyên chất bao nhiêu là hợp lý?

Dầu dừa thường có giá bao nhiêu

Dầu dừa thường có giá bao nhiêu

Nhu cầu dùng dầu dừa để nấu ăn, chăm sóc sắc đẹp và chữa bệnh ngày càng lớn. Đi kèm với đó, khách hàng luôn rơi vào trạng thái hoang mang bởi có quá nhiều mức giá dầu dừa nguyên chất chênh lệch, hỗn loạn. Vậy mức giá cả để mua tinh dầu dừa nguyên chất 100% bao nhiêu là hợp lý? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải mã!

Những yếu tố quyết định giá dầu dừa nguyên chất

Nội dung chính

Có nhiều yếu tố chi phối đến mức giá cả của tinh dầu dừa nguyên chất. Ví dụ như bạn mua dầu dừa ở khu vực miền nam chắc chắn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với mua ở Hà Nội. Bởi nguồn nguyên liệu tại miền Nam rất gần với vừa dừa cả nước Bến Tre nên giá khá rẻ. Chưa hết, các đơn vị chế biến dầu dừa sẽ tiết kiệm được chi phí bảo quản, vận chuyển dừa.

Giá dầu dừa phụ thuộc lớn và nguồn nguyên liệu và cách chưng cất

Giá dầu dừa phụ thuộc lớn và nguồn nguyên liệu và cách chưng cất

Tinh dầu dừa được làm từ những trái dừa già chọn lọc kỹ càng. Để cho ra 1 lít dầu dừa cần đến 12 – 14 quả dừa. Bên cạnh đó, giá dầu dừa còn phụ thuộc vào phương phương chiết xuất. Dầu dừa chưng cất thủ công được đánh giá cao về màu sắc, mùi hương. Vì mỗi lần nấu chỉ được số lượng không nhiều nên dầu dừa thủ công thường đắt hơn so với dầu dừa sản xuất hàng loạt.

Giá dầu dừa được tính tổng hợp từ các chi phí từ nguyên liệu, gia công đến chai lọ đựng thành phẩm. Sao cho người sản xuất có được mức lợi nhuận hợp lý và thuận mua vừa bán.

Mức giá dầu dừa nguyên chất 100% bao nhiêu là hợp lý?

Người tiêu dùng thường quan niệm tiền nào của nấy. Thế nhưng không phải bạn bỏ tiền ra mua dầu dừa giá cao nhất là đã sở hữu dầu dừa nguyên chất 100%. Tùy theo các chi phí nguyên liệu, sơ chế, chưng cất thì dầu dừa có mức giá dao động từ 450.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ/ lít là hợp lý.

Dầu dừa thường có giá bao nhiêu

Dầu dừa thường có giá bao nhiêu

Mua dầu dừa nguyên chất bán tại Dầu dừa cô Ba

Chúng ta không cần phải bàn cãi quá nhiều về ứng dụng tuyệt vời của dầu dừa trong đời sống. Cũng chính vì thế mà nhiều người bán dầu dừa đã hét giá trên trời hàng triệu đồng cho mỗi lít. Trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc chất lượng sản phẩm và độ uy tín của đơn vị cung cấp.

Dầu dừa nguyên chất 100% giá tốt có tại Dầu dừa cô Ba

Dầu dừa nguyên chất 100% giá tốt có tại Dầu dừa cô Ba

Dầu dừa cô Ba mang đến sản phẩm dầu dừa nguyên chất 100% với hương thơm dịu nhẹ tự nhiên. Thời gian sử dụng sản phẩm lên tới 2 năm. Đặc biệt mỗi sản phẩm dầu dừa đều được chúng tôi niêm yết giá công khai chi tiết trên website. Bạn có thể tham khảo giá và nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe và làm đẹp bằng dầu dừa.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn nắm bắt được giá dầu dừa nguyên chất bao nhiêu là hợp lý. Nhanh tay liên hệ với dầu dừa Cô Ba để được cung cấp sản phẩm dầu dừa nguyên chất 100% nhé!

Cơ sở sản xuất tinh dầu dừa nguyên chất tại xưởng: 

Địa chỉ: Định Trung, Bình Đại, Bến Tre

Fanpage: Dầu dừa Cô Ba

Doanh nghiệp: Dầu Dừa Cô Ba

Bài viết tham khảo